Công an huyện công bố Quyết định về thăng cấp, nâng lương năm 2024 cho cán bộ, chiến sĩ

ページビュー:

Ngày 27/5, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Tân Yên long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp, nâng lương năm 2024 cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện. Đồng chí Đại tá Bùi Huy Nam , Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các Đội, Công an các xã, thị trấn và toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Tại buổi lễ, Công an huyện Tân Yên đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp, nâng lương năm 2024 cho 55 đồng chí. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Nguyễn Hữu Trung, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - chức vụ thay mặt toàn thể cán bộ chiến sĩ được thăng cấp, nâng lương phát biểu cảm ơn Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện luôn quan tâm chỉ đạo sát sao, kịp thời, tạo điều kiện cho cán bộ chiến sĩ yên tâm công tác, cố gắng vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí khẳng định: Đây vừa là niềm vinh dự, tự hào cho bản thân mỗi cán bộ chiến sĩ; vừa là nghĩa vụ, trách nhiệm, là động lực để mỗi cán bộ, chiến sĩ không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm công tác.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Bùi Huy Nam - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chúc mừng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện được thăng cấp, nâng lương trong đợt này; nhấn mạnh việc thăng cấp, nâng lương là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Ngành Công an đối với sự cống hiến vì sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc của mỗi cán bộ, chiến sĩ; đồng thời chỉ đạo, động viên các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị và xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thứ bảy, 22 Tháng 06 Năm 2024

1か月当たりのページのアクセス回数: 4,468,001