ページビュー:
Đường dân sinh đoạn từ nhà ông Dầu thôn Tân Lập - đi thôn Cầu Đồng 9 (đoạn cổng phụ Trạm giam khu A) có đi qua khu vực ao nuôi trồng thủy sản của Trại giam Ngọc Lý, đã bị sạt nở hết phần nề đường vào đến mép đường bê tông của thôn, có nguy cơ làm sập đường. Đề nghị UBND huyện có ý kiến với Trại giam Ngọc Lý đắp cạp đường bê tông xi măng, đảm bảo phục vụ đi lại của Nhân dân.

Kết quả giải quyết: Ngày 06/5/2024, UBND huyện đã chỉ đạo phòng KT&HT, UBND xã Ngọc Lý làm việc với Trại giam Ngọc Lý. Tại buổi làm việc các bên đã thống nhất Trại giam Ngọc Lý tiếp tục các biện pháp gia cố lề đường tạm thời bằng bao tải cay xỉ và cọc tre để đảm bảo an toàn giao thông. Đồng thời, UBND huyện có văn bản đề nghị Trại giam Ngọc Lý báo cáo và kiến nghị cơ quan ngành dọc cấp trên có biện pháp xử lý triệt để việc sạt lở tuyến đường dân sinh nêu trên.

Thứ bảy, 29 Tháng 06 Năm 2024

1か月当たりのページのアクセス回数: 4,731,872