ページビュー:
: Tuyến đường từ thị trấn Cao Thượng đi Tân Sỏi là tuyến đường quan trọng của huyện, có nhiều phương tiện qua lại. Hiện nay, mặt đường đã xuống cấp, ổ gà sâu, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Đề nghị UBND huyện quan tâm duy tu, sửa chữa mặt đường tuyến đường này, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện.

Kết quả giải quyết: Nội dung phản ánh của cử tri xã Phúc Hòa là đúng. Để đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên tuyến đường từ thị trấn Cao Thượng đi Tân Sỏi, UBND huyện đã bố trí kế hoạch vốn, hiện nay phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện đang phối hợp với các cơ quan liên quan để triển khai thực hiện Sửa chữa hư hỏng cục bộ tuyến đường huyện Cao Thượng - Phúc Hòa. Dự kiến hoàn thành việc sửa chữa hư hỏng cục bộ tuyến đường trước 25/5/2024.

Thứ bảy, 29 Tháng 06 Năm 2024

1か月当たりのページのアクセス回数: 4,731,952