Ngày hội: “ Gia đình trẻ sáng tạo, tài năng, gắn kết yêu thương”

ページビュー:
Ngày 26/6, Huyện đoàn- Hội LHTN huyện tổ chức ngày hội: “ Gia đình trẻ sáng tạo, tài năng, gắn kết yêu thương”.

Tham dự ngày hội có 3 đội thi đến từ 3 gia đình, gồm Thân Hải Nam- Nguyễn Thị Dương đến từ đơn vị thị trấn Cao Thượng; Nguyễn Văn Nguyện, Nguyễn Thị Xoan đến từ xã Cao Xá và Đồng Văn Nam, Đồng Thị Tuyết đến từ đơn vị xã Việt Lập. Đây là 3 gia đình đã được lựa chọn từ 22 gia đình ở 22 xã, thị trấn trong huyện đã qua vòng sơ khảo xây dựng ý tưởng với chủ đề gia đình hạnh phúc, quốc gia thịnh vượng. Các gia đình lần lượt trải qua 3 phần thi: Gia đình trẻ tài năng, gia đình trẻ gắn kết và gia đình trẻ sáng tạo. Ở phần thi “ Gia đình trẻ tài năng”, mỗi đội sẽ thể hiện 1 sản phẩm nghệ thuật của đội mình với các hình thức như: Múa, hát, thơ, ca, hò vè, kịch. Phần thi “ Gia đình trẻ gắn kết”, ở phần thi này, mỗi đội sẽ trả lời 10 câu hỏi do Ban Tổ chức đưa ra, nội dung câu hỏi tập trung vào các thói quen, sở thích của các thành viên trong gia đình. Phần thi thứ 3 là “ Gia đình trẻ sáng tạo”, mỗi đội thi xây dựng 1 bức tranh với chủ đề: “Gia đình hạnh phúc- Quốc gia thinh vượng” do các thành viên trong gia đình thực hiện và thuyết trình về bức tranh đó. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình anh Đồng Văn Nam và chị Nguyễn Thị Tuyết đến từ xã Việt Lập, giải nhì cho gia đình anh chị Thân Hải Nam- Nguyễn Thị Dương đến từ đơn vị thị trấn Cao Thượng, giải ba cho gia đình anh chị Nguyễn Văn Nguyện, Nguyễn Thị Xoan đến từ xã Cao Xá.

Nhân dịp này, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho 9 gia đình đoàn viên tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Kim Anh

Chủ nhật, 30 Tháng 06 Năm 2024