Tân Yên triển khai “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2024.

ページビュー:

Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện vừa triển khai  kế hoạch “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2024. Theo đó, mục đích yêu cầu đặt ra đó là: Nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Qua tổ chức Ngày hội để phổ biến, biểu dương, khen thưởng các mô hình, điển hình tiên tiến, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ); tạo khí thế thi đua sôi nổi, đưa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phát triển sâu rộng, vững chắc với chất lượng và hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) trong tình hình mới. Việc tổ chức các hoạt động Ngày hội phải có sự vào cuộc tích cực của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục; đồng thời, bảo đảm trang trọng, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, tránh hình thức, có ý nghĩa sâu sắc, hướng về cơ sở và thực sự trở thành Ngày hội của toàn dân.

Chủ nhật, 16 Tháng 06 Năm 2024

1か月当たりのページのアクセス回数: 4,236,212