Tăng cường tuyên truyền sử dụng ứng dụng i-Speed để nâng cao chất lượng dịch vụ di động 4G

ページビュー:

Công cụ i-Speed cho phép người dân/tổ chức/doanh nghiệp tự đo tốc độ, đánh giá chất lượng dịch vụ truy nhập Internet băng rộng mọi thời điểm, trên cơ sở dữ liệu thu thập được các doanh nghiệp sẽ đầu tư nâng cấp hạ tầng mạng để cung cấp chất lượng dịch vụ phù hợp với nhu cầu đáp ứng phát triển kinh tế số, chuyển đổi số của địa phương và trên toàn quốc.

Thực hiện Công văn số 844/STTTT-BCVT ngày 13/6/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tăng cường tuyên truyền sử dụng ứng dụng i-Speed để nâng cao chất lượng dịch vụ di động 4G; Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị tuyên truyền, vận động công chức, viên chức, người lao động chủ động cài đặt và sử dụng công cụ i-Speed để đo lường, đánh giá chất lượng dịch vụ Internet di động 4G. Cơ quan thông tin, UBND các xã, thị trấn tuyên truyền, quảng bá và lan tỏa đến người dân cài đặt và sử dụng công cụ i-Speed để đo lường, đánh giá chất lượng dịch vụ truy nhập Internet băng rộng di động 4G trên hệ thống Đài truyền thanh, Cổng TTĐT từ huyện đến cơ sở. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng (app) chi tiết trên website https://speedtest.vn/gioi-thieu.

Chỉ đạo hệ thống thông tin cơ sở, đoàn thanh niên, Tổ công nghệ số cộng đồng... tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng công cụ i-Speed để đo lường, đánh giá chất lượng dịch vụ truy nhập Internet băng rộng di động 4G.

Chủ nhật, 30 Tháng 06 Năm 2024

1か月当たりのページのアクセス回数: 4,745,337