Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Tân yên giai đoạn 2011- 2013

查看数次:
Ngày 25/11- Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Yên long trọng tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng giai đoạn 2008-2011 và phát động phong trào thi đua Quyết thắng giai đoạn 2011- 2013. Các đồng chí Đại tá Lại Phú Tuy - Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang; Đỗ Mạnh Tiến – Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện cùng các đồng chí Thường trực HU, HĐND, UBND huyện tới dự và động viên phong trào. 3 năm qua, công tác thi đua khen thưởng (TĐKT) và phong trào thi đua quyết thắng (TĐQT) của Lực lượng vũ trang (LLVT) huyện được các cấp ủy, chỉ huy các cấp quán triệt, triển khai tích cực, đạt hiệu quả thiết thực. Nhận thức về vị trí, tác dụng của công tác thi đua khen thưởng và phong trào TĐQT được nâng lên. Trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện được phát huy, phong trào thi đua quyết thắng được duy trì có nề nếp, phong phú, đa dạng về hình thức và nội dung, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sỹ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phong trào thi đua quyết thắng đã góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm, thực hiện tốt công tác đảm bảo hậu cần- tài chính. Phát huy tinh thần tự lực, tự cường, đẩy mạnh tăng gia sản xuất, đảm bảo đời sống của bộ đội. Đặc biệt, phong trào thi đua Quyết thắng đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện về nhận thức tư tưởng và bản lĩnh chính trị, xây dựng các tổ chức cơ sở Đảng, cơ quan, trong sạch vững mạnh toàn diện.

Phát huy kết quả đã đạt được, trong những năm tới LLVT huyện tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt kết luận số 83 của Ban bí thư Trung ương về tiếp tục thực hiện chỉ thị 39/CT- TW của Bộ chính trị về “ Tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua Quyết thắng, phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng các điển hình tiên tiến trong quân đội. Cấp ủy Đảng, chỉ huy các cấp và cấp ủy, chính quyền địa phương tăng cường lãnh đạo, duy trì có nề nếp công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng ở cơ quan, đơn vị, lồng ghép thực hiện có hiệu quả với các cuộc vận động lớn của ngành, phong trào thi đua của quân đội và địa phương với phương châm “Đoàn kết- Dân Chủ- Chất lượng và hiệu quả”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại Đại hội, các đồng chí Đại tá Lại Phú Tuy - Phó chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Đỗ Mạnh Tiến – Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện, đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của LLVT huyện Tân Yên đạt được trong công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng 3 năm qua. Gợi mở những nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn tới, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống thi đua yêu nước cho cán bộ, chiến sỹ. Trong phong trào thi đua cần xác định nội dung, bảo đảm khoa học, xây dựng quy chế thi đua chặt chẽ, coi trong việc sơ kết, tổng kết rút kinh nghiệm và nhân điển hình tiến tiến.
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Tân Yên khen thưởng cho 10 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng của LLVT huyện Tân Yên giai đoạn 2008 – 2011.

CTV Minh Đức

Thứ ba, 21 Tháng 05 Năm 2024