Tin trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19.5

查看数次:
Ngày 16/5, đồng chí Đinh Đức Cảnh- Bí thư Huyện ủy đã tới trao tặng huy hiệu Đảng tại Đảng bộ thị trấn Cao Thượng nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2024). Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ và các đảng viên đươc nhận huy hiệu Đảng.

Trong số đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, thị trấn Cao Thượng có đồng chí Nguyễn Văn Lan- Chi bộ Hòa Sơn được trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; Đồng chí Nguyễn Xuân Kiệm- Chi bộ Vườn Đình, Nguyễn Mạnh Tế- Chi bộ Ngoài Hạ, Dương Văn Thi chi bộ Trong Hạ, Hoàng Sỹ Tập chi bộ Bùi được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm, 6 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm và 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Phát biểu tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đảng viên tiếp tục rèn luyện, luôn là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập làm theo, đóng góp trí tuệ để xây dựng chi, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024 và các năm tiếp theo. Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đều phấn khởi, khẳng định luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng, phát huy phẩm chất của người đảng viên gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động, phong trào của địa phương, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng được đảng ủy thị trấn Cao Thượng tổ chức trang trọng theo đúng quy định Điều lệ Đảng.

Kim Anh

Ngày 15/5, đồng chí Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch UBND huyện đã về dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên xã Phúc Hòa dịp 19/5, cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy.

Trong dịp này Phúc Hòa có 6 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng trên địa bàn, trong đó có đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Phương Thảo

Chiều ngày 16/5, Đảng ủy xã Liên Sơn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Về dự và trao tặng có đồng chí Lâm Thị Hương - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Trong dịp này, Liên Sơn có 7 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng;1 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đều phấn khởi, khẳng định luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng, phát huy phẩm chất của người đảng viên gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động, phong trào của địa phương, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Dự trao tặng và phát biểu, đồng chí Lâm Thị Hương đã chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận phần thưởng cao quý của Đảng trong đợt này, đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, trí tuệ cùng cấp ủy cơ sở xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Thanh Nga

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2024), ngày 16/5 Đảng ủy xã Quang Tiến tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng cho 5 đảng viên đủ điều kiện. Dự buổi lễ có đồng chí Lâm Thị Hương- Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy, đồng chí Hà Đăng Triệu- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp, các đồng chí Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND; các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, Bí thư chi bộ và các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng .

Trong số đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có đồng chí Đào Thị Thúy- chi bộ Tân Lập và Ứng Công Minh chi bộ Sậu được trao tặng và truy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, đồng chí Hoàng Văn Chính chi bộ Chính Ngoài được trao tặng huy hiệu đảng 55 năm tuổi đảng, huy hiệu 45 năm được trao cho đồng chí Bùi Văn Khánh, đảng viên chi bộ Sậu, đồng chí Đào Duy Thục chi bộ Thành Lập được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Lâm Thị Hương - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên đối với Đảng, với quê hương đất nước. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng hôm nay, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm đóng góp trí tuệ để tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền, xây dựng quê hương Quang Tiến ngày càng phát triển. Các đồng chí sẽ là nhịp cầu nối giữa quá khứ và hiện tại, là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo.

Kim Anh

Chủ nhật, 02 Tháng 06 Năm 2024