UBND huyện công bố Quyết định về việc bổ nhiệm công chức, lãnh đạo, quản lý.

查看数次:
Ngày 16/5, UBND huyện tổ chức Công bố Quyết định về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Tới dự và trao Quết định có đồng chí Ngô Quốc Hưng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Tại đây, lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện đối với ông  Nguyễn Văn Thân, Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện, đến nhận công tác tại Phòng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn huyện và bổ nhiệm có thời hạn  5 năm, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 16/5/2024.

Điều động ông Nguyễn Văn Đặng - Phó Chánh VP HĐND và UBND huyện, chuyển đến nhận công tác tại Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, bổ nhiệm 5 năm, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, kể từ ngày 16/5/2024. Tiếp nhận và điều động ông Nguyễn Văn Thắng, phó Bí thư Huyện đoàn, đến nhân công tác tại Văn Phòng HĐND&  UBND huyện, bổ nhiệm có thời hạn 5 năm, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, kể từ ngày 16/5/2024.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Quốc Hưng đã chúc mừng các đồng nhận cương vị, trọng trách mới. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực sở trường, khắc phục khó khăn, có tư duy sâu trên các lĩnh vực mới được phân công phục trách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

CG

Thứ bảy, 01 Tháng 06 Năm 2024