Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra động viên gia đình bị tốc mái nhà

Chiều ngày 21/4, đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Đức Cảnh đã đi kiểm tra và động viên gia đình chị Giáp Thị Tiến ở thông Chậu xã Song Vân, cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ, Hội chữ thập đỏ huyện và lãnh đạo xã Song Vân.

Tối ngày 20/4, do ảnh hưởng của mưa giông, ngôi nhà 3 gian cấp 4 của gia đình chị Giáp Thị Tiến bị tốc mái, đổ tường may không bị thiệt hại về người. Chị Giáp Thị Tiến sinh năm 1981 thuộc hộ cận nghèo, mẹ đơn thân muôi con trai sinh năm 2014 bị khuyết tật trí tuệ, kinh tế rất khó khăn, gia đình không có khả năng sửa chữa. Tại buổi tới thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã động viên chị Tiến cố gắng vượt qua khó khăn, đồng thời đề nghị Ủy ban MTTQ, Hội Chữ thập đỏ huyện và chính quyền địa phương cùng chung tay tạo mọi điều kiện giúp chị Tiến sửa lại ngôi nhà cho khang trang, ổn định cuộc sống.

Thanh Nga. Phương Thảo

Thứ hai, 06 Tháng 05 Năm 2024